Vườn sinh thái Hoa Súng
 
Xuôi về Hậu Giang theo quốc lộ 61B ( đường nối Cần Thơ – Vị Thanh ) , qua cầu Ba Láng khoảng 600m , Vườn sinh thái Hoa Súng với hàng cau vươn lên trời xanh sẽ hiện ra trước mắt bạn , ăn nhịp một phong cách mộc mạc mang đậm nét vườn quê Nam Bộ. 
Đến với Vườn sinh thái Hoa Súng , bạn có thể thoải mái hòa mình vào không gian thiên nhiên thanh bình - lộng gió , với những hàng dừa đầy trái in bóng trên mặt nước , với những chùm hoa súng lung linh trên mặt hồ , với vườn mít oằn trái ngon ngọt , với những bọt nước lăm tăm khi đàn cá ngớp hoặc đớp mồi… khi đó bạn có thể thư giản bằng cách thả cần câu và tự tay chế biến “chiến lợi phẩm” thành các món ăn mà mình ưa chuộng , rồi nhấm nháp cùng bạn bè dưới bóng dừa mát rượi trong khu vườn.
 
Hệ thống nẻo đường trong vườn được đầu tư công lao bằng những viên gạch cỗ và thấp thoáng đâu đấy những bánh xe bò trông rất …chân quê. Xa xa bên kia bờ là cây cầu ván nằm cạnh chiếc vó đang hóng gió , làm cho ta nhớ lại bến nước thuở nào của làng quê Nam Bộ.

Vào Vườn sinh thái Hoa Súng , với một không gian xanh , thoáng mát , đầy cây trái và hoa cỏ , bạn có cảm giác như phản hồi với ký ức của khu vườn quê thuở nào của chính gia đình bạn.

Với mô hình du lịch sinh thái đang dần hoàn thiện tại Vườn sinh thái Hoa Súng. Đến nơi đây , bạn không chỉ được ngắm , được hưởng thụ thiên nhiên mà còn được thưởng thức các món ăn đồng quê mang đậm chất nam bộ như: Cá vồ đém kho lạt , cá trê nướng chấm nước mắm gừng , các lóc nướng trui chấm muối cục , ….

ngoài ra , Vườn sinh thái Hoa Súng còn là một địa chỉ để các đơn vị tổ chức các cuộc hội thảo , các bạn sinh viên tổ chức các buổi thuyết trình hoặc dã ngoại cuối tuần , nơi lý tưởng dành cho các gia đình - tập thể có nhu cầu đi chơi cuối tuần.

Vườn sinh thái Hoa Súng rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

VƯỜN SINH THÁI HOA SÚNG

Địa chỉ: Quốc lộ 61B(mới) - Cách trung tâm thành phố Cần Thơ 5km.

Điện thoại: 0945 70 80 80 (Ms Xuân) - 0918 066 233 (Mr Quân)

Email: vuonsinhthaihoasung@gmail.com

Website: www.hoasung.com.vn